Giới thiệu

Công ty TNHH Bình Anh được thành lập vào năm 2001
Công ty Bình Anh là đơn vị trực tiếp sản xuất ra khăn mặt bông có chất lượng cao,phục vụ cho các khách sạn cao cấp, các Resort trong nước và quốc tế.còn xuất khẩu đi Nhật, các nước Đông Nam Á …

Thế mạnh của Bình Anh là trực tiếp sản xuất, nên kiểm soát chất lượng một cách tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất.

Đặc biệt là sản phẩm khăn bông của công ty Bình Anh được dệt trên loại máy dệtcó đầu Jacquard hiện đại nhất của Trung Quốc hiện nay. Máy dệt này được tíchhợp mọi tính năng ưu việt của Châu Âu. Bên cạnh đó công ty Bình Anh còn có đội ngũ kỹ sư nước ngoài, giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao để dệt ra các loại khăn có Logo và hoa văn đặc thù của từng khách hàng. Các sản phẩm dệt có chất lượng tốt mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao tạo nên giá trị gia tăng của sản phẩm và có hiệu quả kinh tế rất cao.

Công ty Bình Anh với tôn chỉ : “Chất lượng tạo nên uy tín, trung thực xây đắp thương hiệu”. Binh Anh mong muốn cùng với đối tác của mình, xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh và cùng nhau phát triền bền vững.

Khẩu hiệu của chúng tôi là:

  • Chất lượng
  • Thái độ phục vụ
  • Giá cả cạnh tranh
  • An toàn cho khách hàng
  • Đặt hàng theo yêu cầu